Dạy con phát triển toàn diện theo cách của người Do Thái

Dạy con phát triển theo cách dạy của cha mẹ người Do Thái là khóa học đặc biệt về bí quyết giáo dục con vô cùng hiệu quả của người Do Thái, giúp phụ huynh áp dụng dễ dàng, dạy con phát triển toàn diện

Dạy con phát triển toàn diện theo pp của người Do Thái

Bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia vào khóa học Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của người Do Thái:

  1. Hiểu rõ và áp dụng các công cụ giáo dục hiệu quả để nuôi dạy trẻ;
  2. Có được những giải pháp đối với các vấn đề khó khăn phụ huynh thường gặp phải trong việc nuôi dạy trẻ;
  3. Nắm bắt được phương thức để các bậc phụ huynh tạo ra những thói quen tốt cho trẻ nhỏ;
  4. Dạy con cách sáng tạo, sống có trách nhiệm, tự lập, biết cách tò mò, đặt câu hỏiDạy trẻ biết cách thư giãn và tập trung khi cần, trân trọng thế giới xung quanh, tránh xa đồ công nghệ;
  5. Biết cách tạo nên một môi trường hoàn hảo để giáo dục trẻ biết cách yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Giới thiệu khóa học Dạy con phát triển theo phương pháp của người Do Thái:

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ”. Trên thế giới này bất cứ một người mẹ nào cũng đều yêu thương con vô điều kiện, nhưng cách yêu và thể hiện tình yêu lại vô cùng khác nhau. Nếu như người mẹ Việt truyền thống yêu con theo cách bao bọc, an toàn, muốn con có một cuộc sống ổn định thì những người mẹ Do Thái lại dành cho con sự tin tưởng và khích lệ.

Cách giáo dục con của người Do Thái đã góp phần giúp Quốc gia Israel – Quốc gia của những người Do Thái có tỉ lệ học vấn cao trong top 10 thế giới ngay cả trong điều kiện chiến tranh và tới 40% vào tỷ lệ người đoạt giải Nobel, đó là biểu hiện của chất lượng đào tạo và giáo dục trẻ ngay từ thuở nhỏ.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của xã hội trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0, các bà mẹ đôi khi không bắt kịp. Trẻ có thể tiếp cận với nhiều thông tin và trở nên khó chia sẻ và gần gũi hơn với phụ huynh. Đừng la mắng cũng đừng ép buộc trẻ, hãy cố gắng để hiểu con mình,  trở thành một người bạn đồng hành, một người dẫn đường dìu dắt con trên hành trình trưởng thành. Đó cũng chính là cách yêu thương và nuôi dạy con rất thành công của những bà mẹ Do Thái mà bất kỳ người mẹ nào khác trên thế giới đều phải học tập.

Giảng viên trực tiếp giảng dạy Khóa học Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của người Do Thái:

dạy con phát triển theo phương pháp Do Thái

Được trực tiếp giảng dạy bởi Tiến sỹ Liat Rockad Zimroni – Tác giả của cuốn sách nổi tiếng Best – seller Amazon về làm cha mẹ “Cha mẹ Do Thái nuôi dạy con – Nghệ thuật nuôi dạy con trẻ”. Khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo cha mẹ Do Thái” sẽ đề cập và phân tích các phương pháp, bí quyết giáo dục con vô cùng hiệu quả của người Do Thái. Qua đó, quý phụ huynh có thể áp dụng và thực hành trong quá trình nuôi dạy con mình, giúp con hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển toàn diện.

VIDEO GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

HÃY ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY


Bạn có thể xem thêm các khóa học chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com